HÚT BỂ PHỐT CHIẾN TRƯỜNG KHỐC LIỆT VỚI CÁC NHÀ QUẢNG CÁO ADWORDS!
Liên hệ quảng cáo Google AdWords
Bạn chỉ cần điền nội dung cần thiết và ấn nút gửi đi.

liên hệ

Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24h
24h
Họ và tên*
Tên công ty
Số điện thoại*
Email*
Bạn cần*
 Liên hệ nhanh     Báo giá quảng cáo
Nội dung*:
Bạn biết đến chúng tôi từ đâu ?
Mã bảo vệ* 5 + 6 =   
 

Press Esc to close
 

Báo giá quảng cáo google adwords từ khóa " hút bể phốt "

HÚT BỂ PHỐT – CHIẾN TRƯỜNG KHỐC LIỆT VỚI CÁC NHÀ QUẢNG CÁO ADWORDS!

 

Bạn có biết TechvietAds đã chiến đấu như thế nào để trở thành nhà quảng cáo hàng đầu trong lĩnh vực “Hút bể phốt” này?

Sơ qua một chút về thị trường quảng cáo của ngành nghề “Hút bể phốt”. 

Đây thực sự là một chiến trường – không kém!

- Giá thầu có lúc tăng cao nghẹt thở do các nhà quảng cáo tranh giành nhau vị trí top 1-2-3 cùng với lượng ngân sách rất lớn đi cùng với áp lực từ các khách hàng của họ.

- Để có thể hiển thị được quảng cáo của mình, một số nhà quảng cáo tiêu cực không từ thủ đoạn, sử dụng các biện pháp gian lận, các phần mềm bất hợp pháp để tấn công quảng cáo của các nhà quảng cáo khác, cụ thể là việc click ảo với số lượng cực lớn trong thời gian dài liên tục nhằm đốt sạch ngân sách của đối thủ, làm cho quảng cáo của các đơn vị khác không thể hiển thị được.

Thật sự, đây là một thử thách không hề nhỏ đối với bất kì nhà quảng cáo nào, để quảng cáo của mình có thể hiển thị đã khó, để vươn lên vị trí top đầu còn khó hơn ngàn lần. Chưa kể việc quảng cáo của mình lên top đầu, sẽ hứng chịu lượng click ảo khủng khiếp và quảng cáo sẽ bị sập xuống bất cứ lúc nào, có thể là trong nháy mắt.

Thực trạng này khiến cho các khách hàng quảng cáo tiêu tốn kinh phí khổng lồ mà chẳng mang lại hiệu quả gì, gây ra sự chán nản cho cả khách hàng và đơn vị quảng cáo mỗi khi nhắc đến "quảng cáo Google hút bể phốt".

TechvietAds đã phải làm thế nào để chống chọi và hơn hết là đưa mình lên vị trí đầu tiên?

TechvietAds đã phải trải qua một quá trình mất rất nhiều công sức mới có thể tìm ra được chiến lược riêng cho mình để chiến đấu trong môi trường khốc liệt này!

- Vượt qua giai đoạn đổ tiền không giới hạn vào ngân sách quảng cáo hàng ngày, để tìm ra được cách thức và các mánh khóe gian lận của các đơn vị đang tấn công bằng click. Nắm được hiện tại họ đang sử dụng phương thức gì để tấn công quảng cáo của mình, cũng như thời điểm việc tấn công diễn ra khốc liệt nhất hàng ngày.

Đây – thật sự là một giai đoạn vô cùng khó khăn và dễ gây nản chí cho các đơn vị, bởi lẽ lượng ngân sách bị đốt cháy hàng ngày rất lớn, có thể khiến cho nhiều đơn vị bỏ cuộc vì không thấy được hiệu quả mà đã phải tiêu tốn ngân sách quảng cáo cho một thời gian dài.

- Chống lại những cuộc tấn công sau khi đã tìm ra cách thức kẻ gian tấn công quảng cáo của mình. Đây là giai đoạn mà TechvietAds đã phải dày công nghiên cứu kỹ lưỡng cách thức tấn công của đối phương, xây dựng các phương thức ngăn chặn phù hợp bằng các chiến lược như chia nhỏ quảng cáo, đấu thầu linh hoạt, thay đổi giá thầu liên tục cho từng từ khóa vào các thời điểm khác nhau trong ngày, áp dụng một số biện pháp chặn hiển thị đối với các đơn vị tấn công, và một số biện pháp kỹ thuật chuyên sâu khác...

- Sắp xếp, thiết lập đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trực hàng ngày, theo dõi quảng cáo, kiểm soát lượng click, lượng ngân sách; điều chỉnh kỹ thuật liên tục để đảm bảo duy trì hiển thị quảng cáo trong thời lượng nhiều nhất có thể.

- Trao đổi thường xuyên với khách hàng để có sự giao tiếp, trao đổi tình hình cụ thể liên tục nhằm hai bên có sự hỗ trợ nhau, giúp cho quảng cáo có chất lượng tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Tự tin và dẫn đầu!

Sau một thời gian dài hoạt động cũng như chiến đấu trong chiến trường quảng cáo khốc liệt của ngành “Hút bể phốt”, TechvietAds tự tin đã nắm trong tay những biện pháp hiệu quả để giúp cho khách hàng có thể quảng cáo được sản phẩm dịch vụ của mình trong ngành này với vị trí quảng cáo hiển thị cao.

Hiện tại, TechvietAds có thể nhận quảng cáo vị trí top 1-4 trên trang nhất kết quả tìm kiếm của Google đối với ngành “Hút bể phốt” này. Để nhận được báo giá từ khóa hút bể phốt, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin cụ thể.

TRÂN TRỌNG & HỢP TÁC
 
 

 

Các tin bài khác:
Hướng dẫn lấy mã khuyễn mại google ads hoàn toàn miễn phí Hướng dẫn lấy mã khuyễn mại google ads hoàn toàn miễn phí

Tại sao Bạn phải mua, xin mã khuyễn mại google ads khi tự bạn có cũng có thể lấy được nó. Quan trọng là nó hoàn toàn miễn phí, Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây

Cách khắc phục tài khoản bị tạm ngưng Cách khắc phục tài khoản bị tạm ngưng

Khi mới sét quảng cáo google ads, tài khoản đã bị tạm ngưng do hành vi đang ngờ trong thanh toán, cách khắc phục như thế nào? lý do bị tạm ngưng, cách phòng chống tài khoản bị tạm ngưng

Ngân sách quảng cáo google bao nhiêu là đủ ? Ngân sách quảng cáo google bao nhiêu là đủ ?

Quảng cáo google ngân sách bao nhiêu là đủ? đây là câu hỏi của rất nhiều người mới bắt đâu quảng cáo google. Techvietads sẽ tư vấn thêm cho các bạn

Dịch vụ chống click ảo google adword hiệu quả, hạn chế 95% click ảo, đảm bảo ngân sách hiển thị quảng cáo Dịch vụ chống click ảo google adword hiệu quả, hạn chế 95% click ảo, đảm bảo ngân sách hiển thị quảng cáo

Bạn đang bị đối thủ click vào quảng cáo quá nhiều? ngân sách của bạn bị đốt quá nhanh trong 1 ngày? với ngân sách vài trăm hay vài triệu, thậm trí vài chục triệu chỉ sau 30 phút quảng cáo báo hết ngân sách? bạn đang rất đau đầu làm sao để chạy được quảng cáo? Techvietads là đơn vị có thể giải quyết tất cả những vấn đề trên của bạn. Call 0936 34 7988

Báo giá quảng cáo google Báo giá quảng cáo google "giàn phơi "

Chúng tôi đã tìm hiểu dịch vụ quảng cáo google dành cho lĩnh vực giàn phơi là 1 trong nhưng lĩnh vực có mực độ cạnh tranh cao, có tỷ lể nhấp chuột ảo lớn, điều này làm cho các doanh nghiệp đang khó khăn. Và bạn muốn tìm nhà quảng cáo uy tín để hợp tác, Techvietads luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn.

Báo giá quảng cáo Google Báo giá quảng cáo Google

Hiện nay các Quý khách hàng đều rất quan tâm đến cách thức cũng như chi phí quảng cáo Google Adwords như thế nào, TechvietAds xin gửi tới Quý khách hàng các gói dịch vụ như sau:

Giá quảng cáo google adwords dịch vụ nhà hàng Giá quảng cáo google adwords dịch vụ nhà hàng

Nhiều nhà hàng đưa ra các chương trình giảm giá khuyến mãi lớn nhưng ít khách hàng của họ biết đến. Cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất đó là quảng cáo vậy giữa quảng cáo tờ rơi, khẩu hiệu băng rôn với quảng cáo google adwords thì Techvietads khuyên bạn nên quảng cáo adwords.

Giá quảng cáo google adwords vé máy bay Giá quảng cáo google adwords vé máy bay

Techvietads là đối tác chính thức của Google, chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Google chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ vượt trội hơn thúc đẩy hiệu quả cao hơn cho các chiến dịch truyền thông của hàng trăm doanh nghiệp cũng như các đơn vị, tổ chức kinh doanh.

   1   2  
Phương thức thanh toán
techcombank
đông á
vietinbank
vietcombank
sacombank
maritimebank
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Google adwords
0936347988

My status
Tư Vấn Face Ads
0941746095

My status
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Google adwords
0936347988

My status
Tư Vấn Face Ads
0941746095

My status