Quảng cáo google adwords, quảng cáo từ khóa, dịch vụ quảng cáo google
Liên hệ quảng cáo Google AdWords
Bạn chỉ cần điền nội dung cần thiết và ấn nút gửi đi.

liên hệ

Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24h
24h
Họ và tên*
Tên công ty
Số điện thoại*
Email*
Bạn cần*
 Liên hệ nhanh     Báo giá quảng cáo
Nội dung*:
Bạn biết đến chúng tôi từ đâu ?
Mã bảo vệ* 3 + 9 =   
 

Press Esc to close
Bảng chú giải thuật ngữ

Bảng chú ngữ thuật ngữ

 

Dưới đây là một số thuật ngữ phổ biến nhất bạn sẽ thấy:

 

Từ khoá

Từ khoá bạn chọn là thuật ngữ hoặc cụm từ bạn muốn ‘kích hoạt’ để quảng cáo của mình xuất hiện. Ví dụ: nếu bạn phân phối hoa tươi, bạn có thể sử dụng ‘phân phối hoa tươi’ làm từ khoá trong chiến dịch AdWords của mình. Khi người dùng Google nhập ‘phân phối hoa tươi’ trong tìm kiếm của Google, thì quảng cáo của bạn có thể xuất hiện bên cạnh các kết quả tìm kiếm.

 

Vị trí

Giống như từ khoá, vị trí là một cách khác để bạn kiểm soát nơi quảng cáo của mình xuất hiện. Vị trí thường là một trang web nơi bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện. Ví dụ: nếu bạn chọn www.example.com/sports làm vị trí, thì quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên trang web đó.

 

Chiến dịch & Nhóm Quảng cáo

Tài khoản AdWords được sắp xếp thành chiến dịch và nhóm quảng cáo. Bạn bắt đầu bằng một chiến dịch có ngân sách hàng ngày và tuỳ chọn nhắm mục tiêu riêng. Bạn có thể có nhiều chiến dịch chạy và có thể chọn tạo một chiến dịch cho mỗi sản phẩm hoặc dịch vụ bạn muốn quảng cáo. Trong mỗi chiến dịch, bạn có một hoặc nhiều nhóm quảng cáo, là tập hợp các quảng cáo, từ khoá và vị trí có liên quan.

 

Hiển thị (H.thị)

Số lượng hiển thị là số lần một quảng cáo được hiển thị trên Google hoặc Mạng Google. Theo dõi hiển thị của bạn để xem quảng cáo của bạn được hiển thị cho bao nhiêu người.

 

Nhấp chuột

Nếu một khách hàng xem quảng cáo của bạn và nhấp vào quảng cáo đó để tìm hiểu thêm hoặc kinh doanh với bạn, thì lần nhấp đó được ghi lại trong tài khoản của bạn là một nhấp chuột. Theo dõi các nhấp chuột để xem có bao nhiêu người chọn nhập trang web từ quảng cáo của bạn.

 

Giá mỗi nhấp chuột (CPC)

Bạn chọn số tiền tối đa bạn muốn trả cho mỗi khi người dùng nhấp vào quảng cáo của mình. Số tiền này được gọi là giá thầu giá tối đa mỗi nhấp chuột (hoặc CPC t.đa) của bạn. Giá thầu CPC cũng giúp xác định tần suất quảng cáo của bạn có thể xuất hiện và xếp hạng của quảng cáo trên trang.

 

Giá mỗi nghìn lần hiển thị (CPM)

Với một số chiến dịch, bạn có thể chọn trả cho các lần xem quảng cáo của mình thay vì các nhấp chuột. CPM tối đa là số tiền cao nhất bạn muốn trả cho mỗi nghìn lần hiển thị hoặc các lần xem quảng cáo của bạn. Đặt giá thầu CPM chỉ có sẵn cho các chiến dịch nhắm mục tiêu Mạng Hiển thị và không nhắm mục tiêu tìm kiếm của Google hoặc trang web đối tác tìm kiếm.

Phương thức thanh toán
techcombank
đông á
vietinbank
vietcombank
sacombank
maritimebank
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Google adwords
0936347988

My status
Tư Vấn Face Ads
0941746095

My status
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Google adwords
0936347988

My status
Tư Vấn Face Ads
0941746095

My status