Đặt giá thầu giá mỗi nghìn lần hiển thị
Liên hệ quảng cáo Google AdWords
Bạn chỉ cần điền nội dung cần thiết và ấn nút gửi đi.

liên hệ

Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24h
24h
Họ và tên*
Tên công ty
Số điện thoại*
Email*
Bạn cần*
 Liên hệ nhanh     Báo giá quảng cáo
Nội dung*:
Bạn biết đến chúng tôi từ đâu ?
Mã bảo vệ* 8 + 5 =   
 

Press Esc to close
Đặt giá thầu giá mỗi nghìn lần hiển thị

 Đặt giá thầu giá mỗi nghìn lần hiển thị

 

Nhiều nhà quảng cáo hy vọng người xem sẽ nhấp vào quảng cáo của họ -- nhưng đó không phải lúc nào cũng là mục tiêu chính. Có thể bạn chỉ muốn có nhiều người xem quảng cáo của mình. Trong trường hợp đó, đặt giá thầu theo giá mỗi nghìn lần hiển thị (CPM) là cách tốt để tiến hành. Với đặt giá thầu CPM, bạn đặt giá thầu cho quảng cáo của mình dựa trên tần suất quảng cáo xuất hiện trên Mạng hiển thị của Google. Bạn đặt số tiền tối đa bạn muốn trả cho quảng cáo, cho dù quảng cáo có được nhấp hay không.

 

Đặt giá thầu CPM có thể xem

 

Với giá thầu CPM có thể xem (vCPM), bạn chỉ phải trả tiền khi khách hàng tiềm năng có thể nhìn thấy quảng cáo của bạn. Điều này có nghĩa là bạn đặt giá thầu trên giá trị thực tế của quảng cáo đang xuất hiện ở vị trí có thể xem trên một vị trí nhất định.

 

 

Xin lưu ý rằng việc sử dụng giá thầu vCPM cao hơn so với giá thầu CPM thường hiệu quả hơn để giành được các loại hiển thị có giá trị hơn này. Điều này có thể giúp giữ cho giá thầu cạnh tranh và tiếp tục đáp ứng ngân sách hàng ngày của bạn.

Thêm cột CPM có thể xem

 

Khi bạn tạo một chiến dịch mới với giá thầu vCPM, hãy nhớ thêm các cột cho các chỉ số Chế độ xem đang kích hoạt vào báo cáo. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể xem số liệu thống kê có thể xem thích hợp cho quảng cáo của mình. Bạn có thể thêm tập hợp cột xác định sẵn cho Chế độ xem đang kích hoạt hoặc tùy chỉnh các cột báo cáo của mình.

 

Tại sao lại sử dụng đặt giá thầu CPM

 

Một số người thích đặt giá thầu CPM hơn do họ muốn có thể đặt số tiền tối đa họ sẽ trả cho mỗi hiển thị, thay vì cho mỗi nhấp chuột.

 

 

Những người khác đơn giản là không quan tâm đến số nhấp chuột cho chiến dịch quảng cáo của họ. Các doanh nghiệp chỉ muốn tên của mình được nhiều người biết đến hơn chẳng hạn, có thể quan tâm nhiều hơn đến số lần xem quảng cáo so với số nhấp chuột và lượt truy cập trang web của họ.

 

Đặt giá thầu CPM hiện chỉ có sẵn cho các loại chiến dịch "Mạng hiển thị của Google - Tất cả các tính năng" và "Mạng hiển thị của Google - Tiếp thị lại".

Mẹo

Nếu mục tiêu chính của bạn là bán hàng trực tuyến hoặc lượt truy cập vào trang web, thì đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột (CPC) có thể là tùy chọn tốt hơn cho bạn.

 

So sánh nhanh giữa đặt giá thầu CPM và đặt giá thầu CPC

 

 

Chúng tôi sẽ đi vào thêm một vài chi tiết bên dưới, nhưng sau đây là một số điều cơ bản:

 

  Đặt giá thầu CPM Đặt giá thầu CPC
Cân nhắc sử dụng đặt giá thầu này nếu: Bạn quan tâm nhiều hơn đến số lần xem quảng cáo thay vì số nhấp chuột được tạo ra Bạn quan tâm nhiều hơn đến số nhấp chuột
Giá thầu: Số tiền tối đa bạn sẵn lòng chi cho 1.000 lần hiển thị Số tiền tối đa bạn sẵn lòng chi cho 1 nhấp chuột
Số tiền thực tế được tính: Không nhiều hơn những gì cần thiết để xếp hạng cao hơn nhà quảng cáo ngay bên dưới bạn Không nhiều hơn những gì cần thiết để xếp hạng cao hơn nhà quảng cáo ngay bên dưới bạn

 

 

Cách giá thầu CPM và giá thầu CPC cạnh tranh

 

Quảng cáo với loại giá thầu khác nhau có thể cạnh tranh cho cùng một vị trí trên Mạng hiển thị.

 

Để duy trì công bằng, khi quảng cáo CPC và quảng cáo CPM cạnh tranh cho cùng vị trí trên Mạng hiển thị, hai loại quảng cáo này được so sánh tương xứng về số tiền họ sẵn sàng trả cho hiển thị trong thực tế. Với quảng cáo CPM, giá thầu CPM tối đa thể hiện số tiền nhà quảng cáo sẵn lòng trả cho mỗi 1.000 lần hiển thị; với quảng cáo CPC, Google ước tính số lượng nhấp chuột quảng cáo có thể nhận được trong 1.000 lần hiển thị để so sánh.

 

Cách sử dụng đặt giá thầu CPM

 

Với đặt giá thầu CPM, bạn đặt số tiền cao nhất bạn muốn trả cho mỗi 1.000 lần hiển thị quảng cáo. Chúng tôi gọi đây là giá thầu CPM tối đa hay đơn giản là "CPM t.đa".

 

CPM tối đa của bạn càng cao, cơ hội xuất hiện của quảng cáo của bạn càng lớn.  Như mọi khi, hệ thống AdWords sẽ chỉ tính cho bạn số tiền cần thiết để duy trì quảng cáo của bạn ở trên quảng cáo cao nhất kế tiếp.

Mẹo

Quảng cáo văn bản CPM có thể có lợi thế đặc biệt: khi quảng cáo này giành được một vị trí, đôi khi chúng được dành cho toàn bộ không gian quảng cáo, thay vì phải chia sẻ không gian với quảng cáo văn bản khác. Điều này giúp cho chúng có nhiều khả năng được chú ý hơn.

Đối với các chiến dịch thông thường, điểm bắt đầu hợp lý cho giá thầu CPM+ có phần cao hơn giá thầu CPC bạn sẽ sử dụng cho quảng cáo văn bản CPC có cùng nhắm mục tiêu.

 

Bạn có thể đặt giá thầu CPM t.đa của mình theo vài cách. Giả sử bạn bán hoa và bạn đã thiết lập nhóm quảng cáo với các từ khóa như hoa hồng, hoa cúc và hoa tulip.

 

  • CPM của nhóm quảng cáo: Đặt CPM t.đa của bạn ở cấp nhóm quảng cáo và bạn sẽ có cùng CPM cho tất cả các từ khóa và vị trí trong nhóm quảng cáo đó. Giả sử bạn chọn CPM của nhóm quảng cáo là 1,2 đô la Mỹ. Nếu quảng cáo của bạn hiển thị trên trang web liên quan đến hoa hồng hoặc hoa tulip hoặc xuất hiện trên blog về hoa, CPM tối đa luôn luôn là 1,2 đô la Mỹ. Đây là cách dễ dàng nhất để quản lý giá thầu CPM của bạn.
  • CPM cấp vị trí: Bạn có thể đặt giá thầu CPM cho mỗi vị trí nếu bạn muốn. Nếu bạn biết rằng một trang web mang lại kết quả tuyệt vời cho bạn, bạn có thể đặt giá thầu nhiều hơn cho vị trí ở đó.

 

 

Phương thức thanh toán
techcombank
đông á
vietinbank
vietcombank
sacombank
maritimebank
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Google adwords
0936347988

My status
Tư Vấn Face Ads
0941746095

My status
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Google adwords
0936347988

My status
Tư Vấn Face Ads
0941746095

My status