Đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột
Liên hệ quảng cáo Google AdWords
Bạn chỉ cần điền nội dung cần thiết và ấn nút gửi đi.

liên hệ

Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24h
24h
Họ và tên*
Tên công ty
Số điện thoại*
Email*
Bạn cần*
 Liên hệ nhanh     Báo giá quảng cáo
Nội dung*:
Bạn biết đến chúng tôi từ đâu ?
Mã bảo vệ* 2 + 5 =   
 

Press Esc to close
Đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột

 Đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột

 

Với đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột (CPC), bạn có thể đặt mức giá tối đa trên chi phí khi người nào đó nhấp vào quảng cáo AdWords của bạn. Bạn có thể nhận được giá trị tốt với phương pháp đặt giá thầu này vì bạn chỉ trả tiền khi người xem đủ quan tâm để nhấp vào quảng cáo của bạn và tìm hiểu thêm.

 

Hãy suy nghĩ về biển quảng cáo: Nhà quảng cáo trả tiền cho không gian trên biển quảng cáo dựa trên số người có thể thấy quảng cáo khi họ lái xe ngang qua, cho dù những người đó có thực sự chú ý đến quảng cáo hay không.

 

Quảng cáo trên internet thì khác: Với đặt giá thầu CPC của AdWords, bạn chỉ trả tiền cho "không gian trên biển quảng cáo" của Google khi bạn biết người dùng đã thấy quảng cáo của bạn và có đủ động lực để nhấp chuột. Nếu 100 người xem quảng cáo của bạn và 3 người nhấp vào quảng cáo, thì bạn sẽ trả tiền cho 3 nhấp chuột đó, không phải trả tiền cho 97 lần xem còn lại.

 

Cách đặt giá thầu CPC hoạt động

 

Đối với chiến dịch đặt giá thầu CPC, bạn đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột tối đa - hay đơn giản là "CPC t.đa" - là số tiền cao nhất mà bạn muốn trả cho một nhấp chuột vào quảng cáo của mình (trừ khi bạn đặt điều chỉnh giá thầu hoặc sử dụng CPC nâng cao)

Ví dụ:

Nếu bạn nghĩ rằng mất 25 xu để có ai đó truy cập vào trang web của mình, bạn có thể đặt $0,25 làm CPC tối đa của mình. Bạn sẽ trả tối đa là $0,25 khi một người đọc quảng cáo của bạn và nhấp vào quảng cáo đó và bạn sẽ không phải trả tiền nếu họ không nhấp vào quảng cáo.

Giả sử bạn tạo quảng cáo văn bản và đặt giá thầu CPC tối đa là 0,25 đô la. Nếu 500 người thấy quảng cáo và 23 người trong số đó nhấp vào để tìm hiểu thêm, bạn chỉ trả tiền cho 23 nhấp chuột đó. Giá thầu CPC tối đa của bạn là 0,25 đô la, vì vậy, bạn sẽ không phải trả hơn 23 nhấp chuột x 0,25 đô la hay 5,75 đô la.

 

Thông thường bạn sẽ trả ít hơn CPC tối đa bởi vì với phiên đấu giá AdWords, số tiền cao nhất bạn sẽ trả là số tiền tối thiểu bắt buộc để giữ vị trí quảng cáo và bất kỳ định dạng quảng cáo nào được hiển thị cùng với quảng cáo chẳng hạn như liên kết trang web. Đọc phần bên dưới về CPC thực tế để tìm hiểu thêm về số tiền cuối cùng bạn bị tính phí cho một nhấp chuột.

 

Với đặt giá thầu CPC, bạn có các tùy chọn sau:

  • Đặt giá thầu thủ công: bạn chọn số tiền giá thầu của riêng mình.
  • Đặt giá thầu tự động: AdWords sẽ đặt CPC tối đa cho bạn để bạn nhận được nhiều nhấp chuột nhất có thể với ngân sách tổng thể nhất định của mình.

 

Cách quyết định số tiền giá thầu CPC cần đặt

 

Làm cách nào để bạn biết CPC cần đặt là bao nhiêu? Bạn có thể tìm ra con số này dựa trên những gì bạn biết về doanh nghiệp của mình và giá trị của một lần bán hàng. Ví dụ: nếu bạn bán nhẫn kim cương giá $5.000, một khách hàng mới có thể có giá trị hơn so với nếu bạn bán gói kẹo cao su giá $0,99.

 

Khi bạn đã đặt số tiền CPC tối đa mà bạn cảm thấy hài lòng, hãy xem có bao nhiêu nhấp chuột mà quảng cáo của bạn bắt đầu tích lũy và liệu những nhấp chuột đó có dẫn đến kết quả kinh doanh trên trang web của bạn hay không. Ngoài ra, hãy nhớ rằng lưu lượng truy cập Internet luôn thay đổi, nên điều quan trọng là hãy đánh giá lại giá thầu CPC của bạn thường xuyên.

 

Sử dụng các công cụ của Google để giúp bạn quyết định giá thầu CPC

 

  • Trình mô phỏng đấu giá chạy các tình huống "giả định" như "Tôi sẽ nhận được thêm bao nhiêu hiển thị nếu tuần trước giá thầu của tôi cao hơn $0,1?"
  • Công cụ lập kế hoạch từ khóa cho bạn biết tần suất một số từ khóa được tìm kiếm và cung cấp cho bạn ước tính chi phí trong nháy mắt.
  • Ước tính giá thầu trang đầu tiên giúp bạn biết số tiền bạn có thể cần đặt giá thầu để đặt quảng cáo của mình lên trang đầu tiên trong kết quả tìm kiếm của Google.

 

Sử dụng điều chỉnh giá thầu để tiếp cận đúng khách hàng

 

Bạn có thể đặt điều chỉnh giá thầu làm tăng hoặc giảm giá thầu CPC tối đa của bạn cho các tìm kiếm xảy ra trên thiết bị di động hoặc tại vị trí cụ thể. Nếu chiến dịch của bạn nhắm mục tiêu Mạng hiển thị, bạn cũng có thể đặt điều chỉnh giá thầu cho các phương pháp nhắm mục tiêu trong nhóm quảng cáo của mình, như chủ đề hoặc vị trí, để giúp quảng cáo của bạn hiển thị cho đối tượng có liên quan nhất. Điều chỉnh giá thầu cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn thời điểm và vị trí quảng cáo của bạn xuất hiện và được áp dụng bên cạnh giá thầu hiện tại của bạn.

 

Số tiền cuối cùng bạn bị tính phí

 

Giá thầu CPC tối đa của bạn là số tiền cao nhất bạn sẽ bị tính phí cho một nhấp chuột, nhưng thông thường bạn sẽ bị tính phí ít hơn - đôi khi ít hơn nhiều. Số tiền cuối cùng bạn bị tính phí cho nhấp chuột đó được gọi là CPC thực tế.

 

CPC thực tế thường thấp hơn CPC tối đa bởi vì với phiên đấu giá AdWords, số tiền cao nhất bạn sẽ trả là số tiền tối thiểu bắt buộc để giữ vị trí quảng cáo và bất kỳ định dạng quảng cáo nào được hiển thị cùng với quảng cáo chẳng hạn như liên kết trang web. Bạn trả tiền chỉ đủ để vượt qua Xếp hạng quảng cáo của nhà quảng cáo có Xếp hạng quảng cáo cao nhất tiếp theo (hoặc Xếp hạng quảng cáo tối thiểu cần thiết để xuất hiện ở vị trí đó). Bạn có thể tìm hiểu thêm về Xếp hạng quảng cáo và CPC thực tế bằng cách xem video bên dưới.

 

Cách giá thầu CPC tối đa ảnh hưởng đến xếp hạng quảng cáo của bạn

 

Xếp hạng quảng cáo giúp xác định vị trí quảng cáo của bạn trong số các quảng cáo khác trên trang kết quả tìm kiếm trong Mạng tìm kiếm. Nếu bạn chạy quảng cáo của mình trên Mạng hiển thị, Xếp hạng quảng cáo cùng đóng vai trò chính ở đó. Do Xếp hạng quảng cáo là điểm dựa trên giá thầu CPC tối đa và chất lượng quảng cáo của bạn so với quảng cáo của các nhà quảng cáo khác, nên tăng CPC tối đa có thể tăng cơ hội xuất hiện cho quảng cáo của bạn.

 

Tùy chọn đặt giá thầu CPC tối đa

 

Bạn có thể áp dụng giá thầu CPC tối đa theo nhiều cách. Giả sử bạn có một tiệm bánh và bạn đã thiết lập nhóm quảng cáo "bữa ăn sáng" với các từ khóa như bánh ránbánh ca vát và táo tẩm bột rán. Dưới đây là cách bạn có thể đặt giá thầu của mình:

 

  • Nếu bạn muốn tất cả từ khóa trong nhóm quảng cáo có cùng một giá thầu: Đặt giá thầu mặc định của nhóm quảng cáo. Nếu bạn chọn CPC 1 đô la, thì đó là CPC tối đa của bạn khi ai đó tìm kiếm bánh rán , bánh ca vát hoặc táo tẩm bột rán -- bất kỳ từ khóa nào của bạn. Giá thầu nãy cũng sẽ áp dụng cho các vị trí nếu bạn đang chạy quảng cáo của mình trên Mạng hiển thị. Đây là cách dễ nhất để quản lý CPC của bạn.

  • Nếu bạn muốn từ khóa trong nhóm quảng cáo có giá thầu khác nhau: Đặt giá thầu từ khóa. Ví dụ: nếu bạn biết rằng những người tìm kiếm táo tẩm bột rán có xu hướng mua nhiều hơn so với những người tìm kiếm bánh rán , thì bạn có thể đặt giá thầu 1,25 đô la cho mỗi nhấp chuột lên táo tẩm bột rán và 1 đô la cho mỗi nhấp chuột lên bánh rán .
  • Nếu bạn muốn các phương pháp nhắm mục tiêu theo Mạng hiển thị có giá thầu khác nhau: Bạn có thể đặt CPC tối đa cho vị trí, chủ đề hoặc các phương pháp nhắm mục tiêu khác. Ví dụ: bạn có thể cố gắng giúp quảng cáo của mình hiển thị trên trang web công thức làm bánh rán bằng cách đặt giá thầu tùy chỉnh cho vị trí cụ thể đó trên tab Mạng hiển thị.

 

Phương thức thanh toán
techcombank
đông á
vietinbank
vietcombank
sacombank
maritimebank
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Google adwords
0936347988

My status
Tư Vấn Face Ads
0941746095

My status
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Google adwords
0936347988

My status
Tư Vấn Face Ads
0941746095

My status