Làm thế nào để lên số 1 Google?
Liên hệ quảng cáo Google AdWords
Bạn chỉ cần điền nội dung cần thiết và ấn nút gửi đi.

liên hệ

Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24h
24h
Họ và tên*
Tên công ty
Số điện thoại*
Email*
Bạn cần*
 Liên hệ nhanh     Báo giá quảng cáo
Nội dung*:
Bạn biết đến chúng tôi từ đâu ?
Mã bảo vệ* 4 + 4 =   
 

Press Esc to close
Làm thế nào để lên số 1 Google?

 Làm thế nào để lên số 1 Google?

 

Quảng cáo trên Google là hình thức đưa website của bạn lên trên trang tìm kiếm của Google. Để quảng cáo đạt hiệu quả cao thì vị trí hiển thị của bạn cần phải xuất hiện ở top đầu trong trang kết quả tìm kiếm của Google.


Có hai hình thức chính:

 

Quảng cáo Google Adwords:

 

Chi phí cho hình thức này phụ thuộc vào mỗi lượt click chuột khi quảng cáo xuất hiện (bạn sẽ phải trả một khoản chi phí cho mỗi lần khách click vào quảng cáo của bạn trên công cụ tìm kiếm Google). Dịch vụ quảng cáo Google Adwords cho phép quảng cáo của bạn tiếp cận với khách hàng với mức chi phí hợp lý.

 

Dịch vụ SEO:

 

Dịch vụ SEO cũng là hình thức đưa website của bạn lên top đầu của Google nhưng bạn không phải trả phí cho Google. Bạn chỉ cần tối ưu nội dung, cấu trúc website hơn các đối thủ cạnh tranh và đáp ứng các tiêu chí của Google thì Google sẽ đánh giá website của bạn cung cấp thông tin tốt cho người tìm kiếm, website của bạn sẽ được Google đưa lên top đầu của trang tìm kiếm.

 

Làm thế nào để lên số 1 Google?

 

Lên top 1 google không khó như bạn tưởng

 

Để lên số 1 google một cách đơn giản nhất là bạn trả tiền cho Google thông qua dịch vụ quảng cáo từ khóa (keywords) Google Adwords. Google sẽ không quan tâm đến việc website của bạn có nội dung nhiều hay ít, chỉ cần bạn trả giá cao nhất so với các đối thủ đang quảng cáo với cùng từ khóa thì website của bạn sẽ hiển thị ở vị trí đầu tiên (số 1). Với hình thức này bạn sẽ phải tốn chi phí cho mỗi cú click của khách hàng vào mẫu quảng cáo của bạn.

 

Cách thứ hai để lên số 1 Google là tối ưu hóa website của bạn bằng dịch vụ SEO. Với dịch vụ SEO, bạn phải tối ưu nội dung và cấu trúc website đồng thời phải đáp ứng đúng các tiêu chuẩn của Google. Với dịch vụ này bạn sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào cho Google khi khách hàng truy vấn vào trang web của bạn.

 

Tại Techvietads chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tối ưu với chi phí tốt nhất để đạt đc hiệu quả trong việc tăng doanh thu bán hàng.

Phương thức thanh toán
techcombank
đông á
vietinbank
vietcombank
sacombank
maritimebank
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Google adwords
0936347988

My status
Tư Vấn Face Ads
0941746095

My status
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Google adwords
0936347988

My status
Tư Vấn Face Ads
0941746095

My status