Quảng cáo google adwords, quảng cáo từ khóa, dịch vụ quảng cáo google
Liên hệ quảng cáo Google AdWords
Bạn chỉ cần điền nội dung cần thiết và ấn nút gửi đi.

liên hệ

Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24h
24h
Họ và tên*
Tên công ty
Số điện thoại*
Email*
Bạn cần*
 Liên hệ nhanh     Báo giá quảng cáo
Nội dung*:
Bạn biết đến chúng tôi từ đâu ?
Mã bảo vệ* 6 + 9 =   
 

Press Esc to close
Muốn tìm hiểu thêm

Cách AdWords hoạt động

Để hiểu cách AdWords hoạt động và tận dụng tối đa ngân sách quảng cáo của bạ, quan trọng là tự làm quen với một số nền tảng xây dựng chính -- như từ khóa, vị trí, Xếp hạng quảng cáo, giá thầu và Điểm chất lượng.

 

Cách từ khóa kích hoạt quảng cáo của bạn xuất hiện

 

Từ khóa là các từ hoặc cụm từ bạn chọn có thể kích hoạt quảng cáo của bạn hiển thị trên các trang web tìm kiếm và các trang web khác. Ví dụ: nếu bạn phân phối hoa tươi, bạn có thể sử dụng "phân phối hoa tươi" làm một từ khóa trong chiến dịch AdWords của mình. Khi ai đó tìm kiếm trên Google sử dụng cụm từ "phân phối hoa tươi" hoặc cụm từ tương tự, quảng cáo của bạn có thể xuất hiện bên cạnh kết quả tìm kiếm của Google. Quảng cáo của bạn cũng có thể xuất hiện trên các trang web khác trong Mạng Google liên quan đến phân phối hoa tươi.

Mẹo: Tạo danh sách các từ khóa có liên quan nhất đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Đảm bảo bạn sử dụng các từ khóa cụ thể -- thay vì các từ khóa chung chung hơn -- để tăng cơ hội quảng cáo của bạn hiển thị cho những người quan tâm nhất đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Ví dụ: hãy sử dụng từ khóa “phân phối hoa tươi” thay vì chỉ đơn thuần là “hoa”. Điều này cải thiện hiệu suất của quảng cáo và giúp bạn tiết kiệm tiền quảng cáo.

 

Vị trí: Quảng cáo trên trang web không tìm kiếm

 

Từ khóa có thể kích hoạt quảng cáo của bạn xuất hiện bên cạnh kết quả tìm kiếm trên Google và các trang web tìm kiếm khác. Nhưng từ khóa cũng có thể kích hoạt quảng cáo của bạn để hiển thị trên các trang web khác trên Internet -- ví dụ: các sản phẩm do Google sở hữu như YouTube cũng như các trang web đối tác của Google như NYTimes.com hoặc Families.com. Chúng tôi gọi các trang web này là vị trí, là một phần của những gì chúng tôi gọi là Mạng hiển thị.

Google có thể tự động xác định vị trí quảng cáo của bạn xuất hiện bằng cách so khớp từ khóa của bạn với các trang web trong Mạng hiển thị. Hoặc, nếu bạn muốn kiểm soát tốt hơn đối với vị trí quảng cáo của bạn xuất hiện, bạn có thể tự chọn các vị trí cụ thể. Bạn có thể đặt giá thầu cho mỗi vị trí và chọn trang web nơi quảng cáo của bạn có thể xuất hiện.

 

Xếp hạng quảng cáo: Cách Google xác định quảng cáo nào xuất hiện tại vị trí nào

 

Bây giờ, giả sử rằng nhiều nhà quảng cáo sử dụng từ khóa giống nhau để kích hoạt quảng cáo của họ hoặc muốn quảng cáo của họ xuất hiện trên cùng các trang web. Google sử dụng Xếp hạng quảng cáo để xác định quảng cáo của ai sẽ xuất hiện và theo thứ tự nào.

Xếp hạng quảng cáo của bạn dựa trên sự kết hợp của:

  •             - Giá thầu của bạn, là số tiền bạn sẵn lòng chi tiêu
  •             - Chất lượng của quảng cáo và trang web của bạn
  •             - Tác động dự kiến từ tiện ích quảng cáo của bạn và các định dạng quảng cáo khác

 

Một chút thông tin về đặt giá thầu và chất lượng quảng cáo

 

Giá thầu và chất lượng quảng cáo của bạn có thể hoạt động hơi khác trên các loại chiến dịch khác nhau. Sau đây là một số ví dụ để giúp minh họa.

Với quảng cáo được nhắm mục tiêu theo từ khóa trên Google và các đối tác tìm kiếm của Google, giá thầu của bạn dựa trên giá thầu chi phí mỗi nhấp chuột tối đa (CPC t.đa), số tiền tối đa bạn sẵn sàng trả cho mỗi nhấp chuột lên quảng cáo của mình (mặc dù số tiền cuối cùng bạn bị tính phí cho mỗi nhấp chuột -- CPC thực tế -- có thể thấp hơn). Chất lượng quảng cáo của bạn được tính dựa trên các thành phần của Điểm chất lượng: tỷ lệ nhấp dự kiến, mức độ liên quan của quảng cáo và trải nghiệm trang đích.

 

Tùy chọn thanh toán của bạn vào cuối ngày

 

Mỗi khi quảng cáo AdWords đủ điều kiện xuất hiện cho tìm kiếm, quảng cáo sẽ trải qua phiên đấu giá quảng cáo. Những gì bạn bị tính phí (CPC thực tế của bạn) thường thấp hơn giá thầu CPC t.đa bởi, với phiên đấu giá AdWords, số tiền nhiều nhất bạn trả là số tiền tối thiểu bắt buộc để giữ vị trí quảng cáo và bất kỳ định dạng quảng cáo nào được hiển thị cùng với quảng cáo của bạn, như liên kết trang web.

 

 

 

Phương thức thanh toán
techcombank
đông á
vietinbank
vietcombank
sacombank
maritimebank
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Google adwords
0936347988

My status
Tư Vấn Face Ads
0941746095

My status
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Google adwords
0936347988

My status
Tư Vấn Face Ads
0941746095

My status