Quảng cáo google adwords, quảng cáo từ khóa, dịch vụ quảng cáo google
Liên hệ quảng cáo Google AdWords
Bạn chỉ cần điền nội dung cần thiết và ấn nút gửi đi.

liên hệ

Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24h
24h
Họ và tên*
Tên công ty
Số điện thoại*
Email*
Bạn cần*
 Liên hệ nhanh     Báo giá quảng cáo
Nội dung*:
Bạn biết đến chúng tôi từ đâu ?
Mã bảo vệ* 1 + 7 =   
 

Press Esc to close
Quản trị và bảo mật tài khoản

Quản trị và bảo mật tài khoản

 

Mẹo bảo mật cho tất cả người dùng AdWords

 

  • Kiểm tra các thay đổi trái phép

 

Bạn nên thường xuyên đăng nhập vào tài khoản AdWords của mình để kiểm tra xem có bất kỳ hoạt động không mong muốn hoặc hoạt động trái phép nào không, như thay đổi cho quảng cáo hoặc ngân sách của bạn. Nếu bạn nghĩ có ai đó có thể đã truy cập vào thông tin thanh toán của mình, bạn cũng nên kiểm tra bất kỳ hoạt động trái phép nào trên bảng sao kê ngân hàng hoặc thẻ tín dụng.

 

  • Quét phần mềm độc hại cho máy tính của bạn

 

Hãy đảm bảo rằng bạn có chương trình bảo vệ chống vi rút cập nhật trên máy tính của mình và quét toàn bộ hệ thống. Tội phạm có thể lấy cắp thông tin cá nhân của bạn bằng cách phát tán phần mềm độc hại vào hệ thống của bạn, vì vậy, việc quét toàn bộ hệ thống thường xuyên có thể giúp đảm bảo hệ thống của bạn không có phần mềm độc hại.

 

 

  • Chọn mật khẩu mạnh, độc đáo và cập nhật chúng thường xuyên


Bạn nên cập nhật mật khẩu của mình thường xuyên, ít nhất hai lần một năm. Mật khẩu tốt có kết hợp số, ký tự và các chữ cái phân biệt chữ hoa chữ thường, vì vậy, không thể dễ dàng đoán được. Không sử dụng cùng một mật khẩu cho các trang web khác nhau. Nếu không, tin tặc có thể truy cập vào các tài khoản trực tuyến khác của bạn.

 

 

  • Bật xác minh 2 bước


Xác minh 2 bước thêm một lớp bảo mật cho Tài khoản Google của bạn bằng cách yêu cầu bạn có quyền truy cập vào điện thoại, cũng như tên người dùng và mật khẩu của bạn khi bạn đăng nhập. Điều này có nghĩa là ngay cả khi có ai đó đánh cắp hay đoán được mật khẩu của bạn, họ sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản trừ khi họ cũng có quyền truy cập vào điện thoại của bạn.

 

 

Mẹo bảo mật cho tài khoản có nhiều người dùng

 

 

  • Tạo tiểu sử người dùng riêng cho mỗi người bằng cách sử dụng tài khoản của bạn

 

Chia sẻ thường là việc tốt, nhưng sẽ không tốt khi đề cập đến tên người dùng và mật khẩu. Nếu nhiều người cần phải sử dụng tài khoản AdWords của bạn, không chia sẻ cùng tên người dùng và mật khẩu. Thay vào đó, hãy tạo tiểu sử người dùng mới cho tài khoản AdWords của bạn bằng cách chọn tùy chọn Cài đặt tài khoản trong trình đơn bánh răng và nhấp vào Truy cập tài khoản.

 

 

  • Cấp quyền truy cập thấp nhất cần thiết cho mỗi người dùng

 

Khi tạo tiểu sử người dùng mới, bạn có thể đặt các cấp truy cập khác nhau cho mỗi tiểu sử. Ví dụ: người dùng có quyền truy cập quản trị có thể mời người dùng mới vào tài khoản, nhưng người dùng có quyền truy cập thông thường thì không thể. Cũng có quyền truy cập chỉ đọc và quyền truy cập chỉ email cho người dùng không cần thực hiện thay đổi với tài khoản của bạn.

 

 

  • Vô hiệu bất kỳ người dùng không hoạt động nào, như nhân viên cũ

 

Nếu mọi người rời khỏi công ty của bạn hoặc không còn làm việc với AdWords nữa, bạn nên vô hiệu những người dùng không hoạt động đó. Nếu không, họ vẫn sẽ có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn và có thể thực hiện các thay đổi mà bạn không biết. Giữ nguyên danh sách người dùng hiện tại luôn là một ý tưởng tốt để bạn biết chính xác ai đang thực hiện thay đổi trong tài khoản của mình.

 

Phương thức thanh toán
techcombank
đông á
vietinbank
vietcombank
sacombank
maritimebank
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Google adwords
0936347988

My status
Tư Vấn Face Ads
0941746095

My status
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Google adwords
0936347988

My status
Tư Vấn Face Ads
0941746095

My status