Quảng cáo google adwords, quảng cáo từ khóa, dịch vụ quảng cáo google
Liên hệ quảng cáo Google AdWords
Bạn chỉ cần điền nội dung cần thiết và ấn nút gửi đi.

liên hệ

Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24h
24h
Họ và tên*
Tên công ty
Số điện thoại*
Email*
Bạn cần*
 Liên hệ nhanh     Báo giá quảng cáo
Nội dung*:
Bạn biết đến chúng tôi từ đâu ?
Mã bảo vệ* 3 + 8 =   
 

Press Esc to close
Quảng cáo và phê duyệt

 Giới thiệu về quy trình phê duyệt quảng cáo

 

Tất cả quảng cáo sẽ trải qua quy trình phê duyệt để đảm bảo chúng an toàn và phù hợp cho người dùng. Chúng tôi xem xét các quảng cáo, từ khóa và trang web đang hoạt động và bị tạm dừng theo chính sách quảng cáo của google. Một số quảng cáo sẽ không chạy trong quá trình xem xét này.


Hầu hết quảng cáo được xem xét trong vòng 1 ngày làm việc. Nếu google phát hiện bất kỳ vấn đề nào, google sẽ cho bạn biết thêm về chính sách và những gì bạn có thể làm để quảng cáo của bạn được chạy lại. Nếu quảng cáo của bạn không hiển thị cho những người dùng nhất định hoặc nếu quảng cáo không hề hiển thị, thì có thể là do trạng thái phê duyệt của quảng cáo.

 

 

1. Tạo hoặc chỉnh sửa quảng cáo, rồi lưu quảng cáo. 2. Google xem xét quảng cáo của bạn, thường trong vòng 1 ngày làm việc. 3. Trạng thái của quảng cáo được cập nhật trong tài khoản của bạn. 

Để quảng cáo của bạn được xem xét

 

Bất cứ khi nào bạn tạo quảng cáo mới hoặc thực hiện các thay đổi đối với quảng cáo hiện có, quảng cáo của bạn sẽ tự động được gửi cho google để xem xét.


Khi bạn đã lưu quảng cáo của mình, quảng cáo thường xuất hiện với trạng thái Đang xem xét hoặc Đủ điều kiện. Trong khi quảng cáo "đủ điều kiện" được cho phép chạy trên một số trang nhất định trước khi chúng được chấp thuận, quảng cáo "đang xem xét" không thể chạy ở bất kỳ vị trí nào cho đến khi chúng được xem xét và chấp thuận do quảng cáo cần được xem xét kỹ lưỡng hơn để đảm bảo tuân thủ chính sách của google.

 

Quá trình xem xét mất bao lâu

 

Google luôn cố gắng xem xét quảng cáo của bạn nhanh nhất có thể và xem xét hầu hết quảng cáo trong vòng 1 ngày làm việc. Một số xem xét có thể mất nhiều thời gian hơn vì một số quảng cáo yêu cầu xem xét phức tạp hơn.

 

 

Nếu quảng cáo của bạn ở trạng thái đang xem xét trong hơn 1 ngày làm việc toàn thời gian, vui lòng biết rằng google đang xem xét quảng cáo và sẽ hoàn tất xem xét sớm nhất có thể. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi sau 1 ngày làm việc và chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp bạn.

 

Ý nghĩa của từng trạng thái

 

Google cung cấp cho quảng cáo của bạn một trạng thái phê duyệt cả trước và sau khi chúng tôi xem xét:

 

Trước khi xem xét:


 

 • Đủ điều kiện -- Quảng cáo vẫn đang được xem xét. Trong thời gian đó, quảng cáo có thể hiển thị trên các trang tìm kiếm của Google và kết quả tìm kiếm trên YouTube (quảng cáo TrueView), nhưng không hiển thị trên Mạng hiển thị của Google.
 • Đang xem xét -- Quảng cáo vẫn đang được xem xét và không thể hiển thị cho đến khi được chấp thuận.
 • Chưa phân phát (quảng cáo video) -- Quảng cáo video chưa được chấp thuận để xuất hiện trên YouTube nhưng đang được xem xét.

 

Sau khi xem xét - quảng cáo có thể chạy:

 

 • Được chấp thuận -- Quảng cáo tuân thủ các chính sách của chúng tôi, do đó, quảng cáo được phép hiển thị cho mọi đối tượng.
 • Được chấp thuận (có giới hạn) -- Quảng cáo có thể chạy, nhưng không phải trong mọi trường hợp do các hạn chế về chính sách, chẳng hạn như chính sách liên quan đến việc sử dụng nhãn hiệu và quảng cáo cờ bạc.
 • Được chấp thuận (không an toàn cho gia đình) -- Quảng cáo có thể chạy, nhưng không phải trong mọi trường hợp do các hạn chế về nội dung mà chúng tôi cho là "không an toàn cho gia đình".
 • Được chấp thuận (dành cho người lớn) -- Quảng cáo có thể chạy, nhưng không phải trong mọi trường hợp do các hạn chế về nội dung người lớn.
 • Đang phân phát (quảng cáo video) -- Quảng cáo video được chấp thuận để xuất hiện trên YouTube.

 

Sau khi xem xét - quảng cáo không thể chạy:

 

 • Bị từ chối -- Quảng cáo không thể chạy như bình thường ngay bây giờ bởi vì quảng cáo vi phạm chính sách AdWords.
 • Trang web bị tạm ngưng -- Quảng cáo không thể chạy do trang web của quảng cáo vi phạm chính sách AdWords.
 • Hiện không phân phát (quảng cáo video) -- Tất cả các định dạng (dòng tiêu đề, mô tả, video, v.v...) của quảng cáo video đã bị từ chối.
 • Có vấn đề (quảng cáo video) -- Một hoặc nhiều định dạng của quảng cáo video được đánh dấu là "Bị từ chối" hoặc "Được chấp thuận (có giới hạn)".

 

 

Ngoài ra còn có những trạng thái khác không liên quan đến phê duyệt quảng cáo, chẳng hạn như Bị tạm dừngĐã kết thúc và Đang chờ xử lý.

 

 

Phương thức thanh toán
techcombank
đông á
vietinbank
vietcombank
sacombank
maritimebank
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Google adwords
0936347988

My status
Tư Vấn Face Ads
0941746095

My status
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Google adwords
0936347988

My status
Tư Vấn Face Ads
0941746095

My status