Tránh ngân sách hàng ngày bị cạn
Liên hệ quảng cáo Google AdWords
Bạn chỉ cần điền nội dung cần thiết và ấn nút gửi đi.

liên hệ

Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24h
24h
Họ và tên*
Tên công ty
Số điện thoại*
Email*
Bạn cần*
 Liên hệ nhanh     Báo giá quảng cáo
Nội dung*:
Bạn biết đến chúng tôi từ đâu ?
Mã bảo vệ* 6 + 6 =   
 

Press Esc to close
Tránh ngân sách hàng ngày bị cạn

 Tránh ngân sách hàng ngày bị cạn

 

Nếu có một ngân sách hạn chế, bạn sẽ muốn tận dụng tối đa từng xu chi tiêu cho chiến dịch quảng cáo của mình. Khi ngân sách bị giới hạn, quảng cáo của bạn không thể hiển thị thường xuyên như bạn muốn -- hoặc có thể hoàn toàn không hiển thị. Thay vì ngừng chiến dịch và bỏ lỡ nhấp chuột hoặc chi tiêu nhiều hơn khả năng của bạn, chúng tôi sẽ chia sẻ một số kỹ thuật để chi tiêu ngân sách của bạn hiệu quả hơn:

 

 • Giảm giá thầu cho các chiến dịch "bị giới hạn bởi ngân sách" có khả năng giảm chi phí mỗi nhấp chuột trung bình.
 • Cho phép AdWords tự động đặt giá thầu cho bạn để nhận được nhiều nhấp chuột nhất có thể với ngân sách hàng ngày hiện tại của chiến dịch. (Lưu ý rằng tính năng này không khả dụng đối với chiến dịch AdWords dành cho video.)
 • Chọn "Phân phối bình thường" cho quảng cáo của bạn, thay vì "Phân phối nhanh".

 

Giảm giá thầu của bạn trong các chiến dịch "bị giới hạn bởi ngân sách"

 

Mặc dù phản trực giác, nhưng việc giảm nhẹ giá thầu trong các chiến dịch "bị giới hạn bởi ngân sách" có khả năng giúp bạn kiếm được nhiều nhấp chuột hơn. Giảm giá thầu cho các chiến dịch bị ràng buộc ngân sách có thể làm giảm số tiền trung bình bạn trả khi có ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn, làm cho ngân sách của bạn có khả năng kéo dài hơn và nhận được nhiều nhấp chuột hơn. Tuy nhiên, giảm giá thầu quá nhiều có thể dẫn đến ít nhấp chuột hơn nếu giá thầu của bạn không còn mang tính cạnh tranh nữa. Nếu bạn chọn giảm giá thầu, hãy kiểm tra chiến dịch vài ngày sau đó để đảm bảo rằng bạn đã không giảm giá thầu của mình quá nhiều.

 

Cho phép AdWords tự động đặt giá thầu cho bạn

 

Giải pháp thay thế cho việc giảm giá thầu của chính bạn là cho phép AdWords tự động điều chỉnh giá thầu cho bạn. Khi AdWords tự động đặt giá thầu cho bạn, thay đổi giá thầu chi phí mỗi nhấp chuột (CPC) tối đa của từ khóa hoặc vị trí, giá thầu đó sẽ vẫn nằm trong ngân sách hàng ngày mục tiêu mà bạn đã đặt cho chiến dịch đó.

 

Lưu ý

 • Tính năng này không khả dụng cho chiến dịch AdWords dành cho video.
 • Đặt giá thầu tự động không khả dụng với những chiến dịch sau:
  • Chiến dịch "Chỉ Mạng hiển thị" có mục tiêu tiếp thị "Tương tác với nội dung của bạn", "Cài đặt ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn" và "Tương tác với ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn".
  • Điều chỉnh giá thầu dựa trên ngày và giờ

 

Thay đổi cách phân phối của bạn từ "Nhanh" sang "Bình thường"

 

Phân phối nhanh có khả năng sử dụng hết ngân sách hàng ngày của chiến dịch sớm trong ngày. Điều này là do phân phối nhanh hiển thị quảng cáo cho đến khi đạt đến ngân sách của bạn. "Phân phối bình thường" được tối ưu hóa nhiều hơn. Điều này có nghĩa là quảng cáo của bạn được phân phát đồng đều hơn trong ngày.

 

Nếu bạn đang sử dụng đặt giá thầu thủ công, chiến dịch của bạn sẽ được đặt thành "Phân phối bình thường" theo mặc định. Không thể sử dụng "Phân phối nhanh" với đặt giá thầu tự động.

 

Tìm ngân sách được đề xuất cho chiến dịch của bạn

 

AdWords hiển thị ngân sách được đề xuất cho các chiến dịch liên tục đạt đến ngân sách hàng ngày của chiến dịch nhưng có tiềm năng kiếm được nhiều nhấp chuột và hiển thị hơn. Bạn có thể sử dụng các đề xuất này để ước tính cách ngân sách mới có thể cải thiện khả năng hiển thị quảng cáo của chiến dịch. Đề xuất dựa trên các yếu tố sau:

 

 • Hiệu suất chiến dịch gần đây
 • Ngân sách chiến dịch hiện tại
 • Danh sách từ khóa
 • Cài đặt nhắm mục tiêu theo chiến dịch

 

 

AdWords sẽ không hiển thị ngân sách hàng ngày được đề xuất nếu bạn hiếm khi đạt đến ngân sách hàng ngày hoặc nếu chiến dịch của bạn hạn chế dữ liệu. Nếu bạn không thấy ngân sách được đề xuất và bạn biết quảng cáo không được hiển thị thường xuyên như chúng có thể vì ngân sách của bạn bị giới hạn, thì bạn có thể muốn xem xét tăng ngân sách lên số tiền mà bạn cảm thấy phù hợp với mình.

Phương thức thanh toán
techcombank
đông á
vietinbank
vietcombank
sacombank
maritimebank
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Google adwords
0936347988

My status
Tư Vấn Face Ads
0941746095

My status
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Google adwords
0936347988

My status
Tư Vấn Face Ads
0941746095

My status