Khi nào quảng cáo của tôi sẽ được chạy?
Liên hệ quảng cáo Google AdWords
Bạn chỉ cần điền nội dung cần thiết và ấn nút gửi đi.

liên hệ

Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24h
24h
Họ và tên*
Tên công ty
Số điện thoại*
Email*
Bạn cần*
 Liên hệ nhanh     Báo giá quảng cáo
Nội dung*:
Bạn biết đến chúng tôi từ đâu ?
Mã bảo vệ* 4 + 6 =   
 

Press Esc to close
 

Khi nào quảng cáo của tôi sẽ được chạy?

Tất cả các quảng cáo đang hoạt động và bị tạm dừng đều phải trải qua quy trình phê duyệt để đảm bảo quảng cáo an toàn và phù hợp với người dùng. Chúng tôi xem xét các quảng cáo, từ khóa và trang web đang hoạt động và bị tạm dừng của bạn theo chính sách quảng cáo của chúng tôi. Một số quảng cáo sẽ không chạy trong quá trình xem xét này.

Hầu hết quảng cáo được xem xét trong một ngày làm việc. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ vấn đề nào, chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm về chính sách và những gì bạn có thể làm để quảng cáo của bạn được chạy lại. Nếu quảng cáo của bạn không hiển thị cho những người dùng nhất định hoặc nếu quảng cáo không hề hiển thị, thì lý do có thể do trạng thái phê duyệt của quảng cáo của bạn.


Để quảng cáo của bạn được xem xét
 


Bất cứ khi nào bạn tạo quảng cáo mới hoặc thực hiện các thay đổi đối với quảng cáo hiện tại, quảng cáo của bạn sẽ tự động được gửi cho chúng tôi để xem xét.
Khi bạn đã lưu quảng cáo của mình, quảng cáo thường xuất hiện với trạng thái Đang xem xét hoặc Đủ điều kiện. Trong khi quảng cáo "đủ điều kiện" được cho phép chạy trên một số trang nhất định trước khi chúng được chấp thuận, quảng cáo "đang xem xét" không thể chạy ở bất kỳ vị trí nào cho đến khi chúng được xem xét và chấp thuận do quảng cáo cần được xem xét kỹ lưỡng hơn để đảm bảo tuân thủ chính sách của chúng tôi.


Quá trình xem xét mất bao lâuChúng tôi sẽ cố gắng hết sức để xem xét các quảng cáo nhanh nhất có thể và chúng tôi xem xét hầu hết quảng cáo trong vòng 1 ngày làm việc. Một số xem xét có thể mất thời gian lâu hơn vì một số quảng cáo yêu cầu xem xét phức tạp hơn.

Nếu quảng cáo của bạn ở trạng thái đang xem xét hơn 1 ngày làm việc toàn thời gian, vui lòng biết rằng chúng tôi đang làm việc và sẽ hoàn tất xem xét của bạn sớm nhất có thể. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi sau 1 ngày làm việc và chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp bạn -- hãy sử dụng biểu mẫu này thay vì gọi cho chúng tôi để quảng cáo của bạn được xem xét nhanh nhất.

 

Mẹo : làm thế nào để kiểm soát đưuọc ckick ảo ?

 

Các tin bài khác:

Google Adwords là công cụ quảng cáo hàng đầu trên thế giới, là nguồn cung cấp thông tin cho mọi người, phục vụ hơn 37 tỉ lượt tìm kiếm mỗi tháng. Google AdWords hiện được sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp sử dụng như một công cụ tìm kiếm khách hàng một cách hiệu quả và tiết kiệm.

 10 điều cần biết về Quảng cáo Google Adwords 10 điều cần biết về Quảng cáo Google Adwords

 Công ty quảng cáo google adwords chúng tôi khuyên bạn rằng nếu bạn đang tìm hiểu về Quảng cáo Google Adwords, thì bạn nên biết 10 điều dưới đây nó không nhiều nhưng cũng quá đủ để bạn thực hiện cho chiến dịch quảng cáo google adwords của bạn :

Làm thế nào google kiểm soát được các click ảo?

Hãy đến với techvietads chúng tôi là một trong những đơn vị quảng cáo google adwords hàng đầu tại Việt Nam

Trình duyệt nào phù hợp với Adwords?

Vì quảng cáo Google Adwords là nguồn thu nhập chính của cả bộ máy google, nên google rất quan tâm đến việc quảng cáo của mình có thể hoạt động trên những trình duyệt nào.

Tôi có thể kiểm soát chi phí trên Google Adwords?

Mỗi khi ai đó tìm kiếm trên Google, AdWords sẽ chạy phiên đấu giá để xác định quảng cáo hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm và xếp hạng của những quảng cáo đó trên trang

Phương thức thanh toán
techcombank
đông á
vietinbank
vietcombank
sacombank
maritimebank
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Google adwords
0936347988

My status
Tư Vấn Face Ads
0941746095

My status
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Google adwords
0936347988

My status
Tư Vấn Face Ads
0941746095

My status