Quảng cáo của tôi sẽ xuất hiện ở đâu?
Liên hệ quảng cáo Google AdWords
Bạn chỉ cần điền nội dung cần thiết và ấn nút gửi đi.

liên hệ

Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24h
24h
Họ và tên*
Tên công ty
Số điện thoại*
Email*
Bạn cần*
 Liên hệ nhanh     Báo giá quảng cáo
Nội dung*:
Bạn biết đến chúng tôi từ đâu ?
Mã bảo vệ* 4 + 3 =   
 

Press Esc to close
 

Quảng cáo của tôi sẽ xuất hiện ở đâu?

Quảng cáo có từ khoá có thể xuất hiện trên Google và Mạng Google:
 

Các trang kết quả tìm kiếm của Google: Dọc theo hoặc phía trên các kết quả tìm kiếm.


 
  Mạng Google:


 
  Các trang web tìm kiếm và nội dung, cộng thêm các sản phẩm khác và blog. Mạng Google là mạng quảng cáo lớn nhất có sẵn trực tuyến, tiếp cận hơn 86% người dùng Internet trên toàn thế giới. Bạn có thể chắc chắn rằng quảng cáo của mình sẽ tiếp cận đối tượng mục tiêu với Google AdWords.


 
  Mạng tìm kiếm:


 
   Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện dọc theo hoặc phía trên các kết quả tìm kiếm, là một phần của trang kết quả khi người dùng điều hướng qua thư mục của trang web, hoặc trên các trang tìm kiếm có liên quan khác. Mạng tìm kiếm toàn cầu của chúng tôi bao gồm Google Maps, Google Product Search và Google Groups cùng với các pháp nhân khác, chẳng hạn như Virgin Media và Amazon.com.
 
   Các đối tác mạng nội dung:
 


  Mạng nội dung rộng lớn của các trang web và sản phẩm của chúng tôi bao gồm những đối tác sau:

 


 Quảng cáo trên mạng nội dung:

 


 
      Quảng cáo Google Adwords trên trang web nội dung được nhắm mục tiêu đến nội dung và URL của từng trang. Trong ảnh chụp màn hình bên dưới, bạn có thể thấy cách quảng cáo được hiển thị trên trang nội dung và quảng cáo có liên quan trực tiếp đến nội dung của trang đó.
Dịch vụ Gmail của Google, là một phần của mạng nội dung, cũng hiển thị quảng cáo trên Google. Quảng cáo Gmail được đặt bởi các máy tính của Google bằng cách sử dụng cùng một quá trình tự động sẽ kết hợp quảng cáo Google Adwords có liên quan với trang web và bản tin. Nếu các bộ lọc tự động của chúng tôi phát hiện thấy chủ đề của email là nhạy cảm, không có quảng cáo nào được hiển thị. Tại đây, bạn có thể thấy mức độ liên quan của quảng cáo đến cuộc thảo luận trong email.

Các tin bài khác:

Google Adwords là công cụ quảng cáo hàng đầu trên thế giới, là nguồn cung cấp thông tin cho mọi người, phục vụ hơn 37 tỉ lượt tìm kiếm mỗi tháng. Google AdWords hiện được sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp sử dụng như một công cụ tìm kiếm khách hàng một cách hiệu quả và tiết kiệm.

 10 điều cần biết về Quảng cáo Google Adwords 10 điều cần biết về Quảng cáo Google Adwords

 Công ty quảng cáo google adwords chúng tôi khuyên bạn rằng nếu bạn đang tìm hiểu về Quảng cáo Google Adwords, thì bạn nên biết 10 điều dưới đây nó không nhiều nhưng cũng quá đủ để bạn thực hiện cho chiến dịch quảng cáo google adwords của bạn :

Làm thế nào google kiểm soát được các click ảo?

Hãy đến với techvietads chúng tôi là một trong những đơn vị quảng cáo google adwords hàng đầu tại Việt Nam

Trình duyệt nào phù hợp với Adwords?

Vì quảng cáo Google Adwords là nguồn thu nhập chính của cả bộ máy google, nên google rất quan tâm đến việc quảng cáo của mình có thể hoạt động trên những trình duyệt nào.

Tôi có thể kiểm soát chi phí trên Google Adwords?

Mỗi khi ai đó tìm kiếm trên Google, AdWords sẽ chạy phiên đấu giá để xác định quảng cáo hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm và xếp hạng của những quảng cáo đó trên trang

Phương thức thanh toán
techcombank
đông á
vietinbank
vietcombank
sacombank
maritimebank
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Google adwords
0936347988

My status
Tư Vấn Face Ads
0941746095

My status
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Google adwords
0936347988

My status
Tư Vấn Face Ads
0941746095

My status